ข้าวโพด ( Sweetcorn )

ข้าวโพด

“ข้าวโพด” พืชไร่สุดฮอตรับประทานกันอย่างแพร่หลาย ทั้งเป็นอาหารคาวและหวาน เป็นอาหารจำพวกแป้งที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ประกอบด้วยคาร์โบไฮเดรต ไขมัน โปรตีน วิตามินบี 1 บี 2 เกลือแร่และเส้นใยอาหาร ข้าวโพดสามารถช่วยลดระดับไขมันในเลือด ป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจได้

ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก

“ข้าวโพด” พืชไร่สุดฮอตรับประทานกัน
อย่างแพร่หลาย ทั้งเป็นอาหารคาวและหวาน
เป็นอาหารจำพวกแป้งที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง
ประกอบด้วยคาร์โบไฮเดรต ไขมัน โปรตีน
วิตามินบี 1 บี 2 เกลือแร่และเส้นใยอาหาร
ข้าวโพดสามารถช่วยลดระดับไขมันในเลือด
ป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจได้

ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก